dichvuthuexedulichphanrangninhthuan.300.
Khu phố 5, phường Đông Hải, TP Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận
Sales:
0986 61 71 72
Phòng Kinh Doanh: 0986.61.71.72
 
thue-xe-4-cho-ninh-thuan.
thue-xe-hoa-cuoi-ninh-thuan.
thuexechatluongcaolimousinetaiphanrangninhthuan.
thuexeditusanbaycamranhvephanrangninhthuanvanguoclai.
thue-xe-7-cho-ninh-thuan.
thue-xe-16-cho-ninh-thuan.
thue-xe-29-cho-ninh-thuan.
thue-xe-du-lich-ninh-thuan.
THUÊ XE NINH THUẬN

Công viên đá Ninh Thuận | Thuê xe ô tô du lịch giá rẻ Phan Rang

Lượt xem: 1064

Đánh giá

Bạn đã từng nghe nói đến “Công viên đá Ninh Thuận” hay “Bãi Đá Ninh Thuận” chưa? Thuê Xe Ninh Thuận xin giới thiệu địa điểm tham quan hùng vĩ bậc nhất đứng uy nghi thách thức thời gian tại vùng đất nắng, địa điểm Phượt Ninh Thuận cực chất đáng để bạn bỏ công sức một lần chinh phục điểm đến độc đáo và riêng biệt này.

cong-vien-da-ninh-thuan-thue-xe-du-lich-phan-rang-ninh-thuan-0

1. Tại sao công viên Đá ít được đưa vào lịch trình tham quan tại Ninh Thuận?

Như đã giới thiệu vài nét về địa điểm du lịch sinh thái rất kì vĩ độc đáo này, điều rất trái ngược là công viên Đá Ninh Thuận lại rất ít được đưa vào các lịch trình tham quan du lịch? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua vấn đề này.

cong-vien-da-ninh-thuan-thue-xe-du-lich-phan-rang-ninh-thuan-001

Công viên Đá Ninh Thuận (Bãi đá Ninh Thuận) là điểm tham quan sinh thái hoàn toàn tự nhiên nằm sâu trong khu vực quản lý của vườn quốc gia Núi Chúa. Để đi được đến công viên Đá, bạn phải am hiểu về địa hình núi rừng nơi đây, tránh bị lạc đường trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị sức khỏe thật tốt để trải nghiệm điểm này:

 • Nếu bạn đi bằng xe máy: có thể đi gần đến nơi kết hợp Trekking 2km đường rừng để đến công viên Đá
 • Nếu bạn đi bằng ô tô: bạn phải di chuyển chặng đường xa hơn tầm 3km đường bộ kết hợp thêm 2km đường rừng để đến công viên Đá

Đây là lý do các công ty du lịch Ninh Thuận và các công ty ngoài tỉnh ít đưa vào chương trình tham quan. Điểm này phụ thuộc nhiều vào đối tượng du khách tham gia và hướng dẫn viên theo tour phải thật sự am hiểu về địa hình núi rừng của VQG Núi Chúa.

2. Review chi tiết đường đi đến Công Viên Đá Ninh Thuận?

Công viên Đá hay (bãi đá Ninh Thuận) là kỳ quan thiên nhiên trực thuộc VQG Núi Chúa quản lý, điểm tham quan tham yêu thích dành cho du khách yêu thích thiên nhiên và yêu thích trải nghiệm. Điểm này sau khi hoàn tất đầu tư hạ tầng VQG sẽ thu phí điểm tham quan này.

cong-vien-da-ninh-thuan-thue-xe-du-lich-phan-rang-ninh-thuan-1

Những góc ảnh độc đáo tại công viên Đá Ninh Thuận

Tọa lạc gần thôn Thái An, theo hướng từ Phan Rang xuất phát đi Vĩnh Hy. Sau khi đi qua con đường mở xuyên Núi, sẽ có hướng rẽ phải vào để đi Công Viên Đá. Khuyến khích bạn chỉ đi xe máy vào, với địa hình đường dốc và chưa hoàn thiện rất khó để xe Ôtô di chuyển.

Qua khỏi đường Bê tông, bạn sẽ tiếp tục rẽ phải vào đoạn đường Đất ngay ngã 3 giao nhau, đi đến cuối đường bạn sẽ tập kết xe máy tại đây (lưu ý dấu, khóa xe cẩn thận và mang theo khóa dây dự phòng khóa chung vào nhau). Sau đó, bắt đầu đoạn đường Trekking tầm 02 km để vào tới Công Viên Đá.

Bản đồ hướng dẫn đường đi đến Công viên Đá Ninh Thuận

Đặc thù, đây là đoạn đường vào Rừng khó đi, khuyên chân thành bạn nên nhờ HDV địa phương hoặc người bản địa hỗ trợ trong quá trình di chuyển tránh sự cố bị lạc trong rừng nguy hiểm. Đây là điểm check in thiên nhiên theo mình là đẹp nhất xứng đáng đệ nhất kỳ quan du lịch Ninh Thuận.

3. Giá vé tham quan Công Viên Đá Ninh Thuận (cập nhật 01/2022)?

Công viên Đá Ninh Thuận từ tháng 01/2022 chính thức được Ban quản lý vườn quốc gia Núi Chúa áp dụng thu phí tham quan. Giá vé cụ thể: 40.000 đồng/khách (các bạn lưu ý thông tin mới này khi ghé điểm này)

cong-vien-da-ninh-thuan-thue-xe-du-lich-phan-rang-ninh-thuan-2

Giá vé tham quan Công Viên Đá được áp dụng thu phí từ tháng 01/2022

4. Công viên Đá Ninh Thuận có gì đặc sắc?

Qua khỏi đoạn đường rừng khó khăn đến khi bạn nghe tiếng sóng vỗ, tiếng gió mang theo mùi vị biển quen thuộc, bước chân bạn như bị thôi thúc rảo bước nhanh hơn, rồi như vỡ òa khi bức tranh kỳ vĩ hiện ra trước mắt bất ngờ đến choáng ngợp.

cong-vien-da-ninh-thuan-thue-xe-du-lich-phan-rang-ninh-thuan-3

Mọi mệt nhọc, buồn phiền tiêu tan chỉ còn lại cái đầu trống rỗng như đóng băng và con tim nóng bỏng thôi thúc đập liên hồi. 

cong-vien-da-ninh-thuan-thue-xe-du-lich-phan-rang-ninh-thuan-4

Công viên Đá với diện tích khoảng 3ha, công viên chỉ toàn đá và đá với nhiều hình thù độc đáo khác nhau, sự kiến tạo của thiên nhiên đã khiến tọa độ này trở thành một bức tranh thiên nhiên đẹp xao xuyến

cong-vien-da-ninh-thuan-thue-xe-du-lich-phan-rang-ninh-thuan-5

Phong cảnh hùng vĩ đến choáng ngợp khi đặt chân đến công viên Đá

cong-vien-da-ninh-thuan-thue-xe-du-lich-phan-rang-ninh-thuan-6

Những phiến đá qua hàng triệu năm phong hóa, bị cái nắng cái gió vùng đất này bào mòn bóc từng mảng tạo thành vô số những hình thù kỳ lạ thu hút bao du khách đến rồi đi.

cong-vien-da-ninh-thuan-thue-xe-du-lich-phan-rang-ninh-thuan-7

Du khách cực yêu thích những bức ảnh tại công viên Đá Ninh Thuận

cong-vien-da-ninh-thuan-thue-xe-du-lich-phan-rang-ninh-thuan-8

Những khối đá mang hình thù của những con khủng long, cá Ông, cá mập, voi, khỉ, rắn hổ mang, bình trà, ghế ngồi, con đà điểu, đôi tình nhân… sẽ cho trí tưởng tượng của bạn bay cao, bay xa. Trải qua quá trình phong hóa đã hình thành những tảng đá khổng lồ đứng trên một tảng đá nhỏ như một lời thách thức với thời gian.

cong-vien-da-ninh-thuan-thue-xe-du-lich-phan-rang-ninh-thuan-9

Thỏa trí tưởng tượng của bạn bay cao với những tản đá mang nhiều hình thù lạ mắt

Đứng trên công viên đá này, bạn có thể quan sát toàn cảnh Hang Rái với bề mặt đá vôi hàng triệu năm bị gió và sóng biển bào mòn (được gọi là bề mặt đá vôi); những bể nước tự nhiên được quý như những bể bơi thần tiên; những cánh rẫy nho xanh bạt ngàn của thôn Thái An hay những hòn đỏ nhỏ liền sát biển, … tất cả hiện lên rất đẹp trong ánh nắng lung linh và biển trong veo.

5. Địa điểm tham quan kết hợp với công viên Đá Ninh Thuận

Khi đến chinh phục công viên Đá Ninh Thuận bạn có thể kết hợp tham quan một số điểm lân cận trên cùng cung đường ven biển Ninh Thuận (tỉnh lộ 702): Vĩnh Hy – Bình Tiên – Bình Lập.

5.1 Vườn Nho Thái An

Đây là địa điểm bạn có thể kết hợp tham quan khi đi công viên đá. Mô hình du lịch Vườn Nho Thái An đã quá nổi tiếng tại vùng đất nắng Phan Rang, được gọi là thủ phủ là Nho trong cả nước với: Nho đỏ, Nho xanh và cả Nho hồng.

vuon-nho-thai-an-ninh-thuan

Du khách chụp ảnh dưới giàn Nho Thái An trĩu quả

Nhiều trải nghiệm tại Vườn Nho Thái An đang đợi bạn khám phá, đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí trải nghiệm văn hóa bản địa, người nông dân nơi đây cũng hết sức thân thiện sẵn sàng chia sẻ những thắc mắc của bạn về cây Nho.

Đến với Vườn Nho Thái An để thưởng cho mình những bức ảnh đẹp và mua một ít đặc sản Ninh Thuận làm quà cho những người thân yêu nhé!

5.2 Khu du lịch Hang Rái

Hang Rái thuộc Vườn quốc gia Núi Chúa quản lý, nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên làm mê hoặc lòng người. Khung cảnh xung quanh là núi non và biển trời xanh thẳm tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình.

Vị trí: Thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Cách TP Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 32km về hướng Đông Bắc, cách Trung tâm Giáo dục Môi trường và Dịch vụ môi trường Vườn quốc gia Núi Chúa khoảng 500m về hướng Đông.

hang-rai-nui-chua

Địa điểm chụp ảnh cực đẹp cho du khách trải nghiệm Hang Rái

Giá vé tham quan Hang Rái:

 • Giá vé người lớn: 20.000đ/vé (chưa bao gồm vé xe điện)
 • Giá vé trẻ em: 10.000đ/vé
 • Vé xe điện trung chuyển: 15.000đ/người/khứ hồi

5.3 Đệ nhị Vịnh Vĩnh Hy

Có câu nói: “Nếu bạn chưa đến Vĩnh Hy thì có thể nói bạn chưa về Ninh Thuận”. Để có thể khắng định đây là điểm bạn phải đến khi Du lịch Ninh Thuận. Những trải nghiệm chính tại vịnh Vĩnh Hy gửi đến bạn:

vinh-vinh-hy

Toàn cảnh vịnh Vĩnh Hy yên bình và thơ mộng

 • Tham quan Vịnh Vĩnh Hy bằng tàu đáy kính
 • Tắm lặn ngắm San hô bằng Cano hoặc tàu đáy kính
 • Tham gia các trò chơi giải trí trên biển: phao chuối, Jeski….
 • Thưởng thức hải sản tươi sống trên Bè
 • Tắm biển tại Bãi Cóc Vĩnh Hy
 • Ngắm nhìn Resort cao cấp Amanoi từ vịnh Vĩnh Hy

Nếu bạn có thời gian lưu trú tại Vịnh Vĩnh Hy đừng quên Chill một đêm BBQ trên Bãi Cóc cùng với hải sản tươi sống, một ít rượu vang, ánh đèn lung linh hoà cùng tiếng nhạc du dương và tiếng sóng vỗ nhẹ nhàng. Chắc chắn để lại cho bạn những kỷ niệm khó quên khi về Ninh Thuận.

6. Lưu ý khi tham quan công viên Đá Ninh Thuận

 • Theo như kinh nghiệm tham quan công viên đá Ninh Thuận thời điểm lý tưởng để bạn ghé tới đây chính là khoảng: 7h – 9h00; 15h – 17h. Bởi lúc này thời tiết không còn nắng gay gắt, nhiệt độ cũng không còn quá cao. Đặc biệt, vào buổi chiều ánh nắng mặt trời từ hướng Tây chiếu xuống biển lấp lánh tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.
 • Xung quanh công viên đá không có bất kì 1 dịch vụ nào nên bạn cần chuẩn bị mang theo nước suối và 1 chút đồ ăn để nạp năng lượng nhé.
 • Thời tiết ở đây thường rất khắc nghiệt nên hãy chuẩn bị đầy đủ mũ nón, kem chống nắng, áo khoác chống nắng để không bị tổn thương da.
 • Khi đến công viên đá Ninh Thuận bạn nên đi bằng giày thể thao để tăng độ bám dính, hạn chế tình trạng trơn trượt khi leo núi di chuyển nhé. Ngoài ra, cũng nên cẩn thận khi leo núi chụp hình.
 • Khi đến công viên Đá tuyệt đối tránh sử dụng tối đa rác thải nhựa, nếu mang theo như: chai nước, vỏ bánh kẹo… phải gom toàn bộ vào balo và mang trở ra. ĐÂY LÀ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC.

Dù bạn đã đến Công viên Đá Ninh Thuận lần đầu hay lần thứ hai chăng nữa khi đến đây bức tranh kỳ vĩ hiện ra trước mắt bất ngờ đến choáng ngợp chưa bao giờ bạn hết sửng sốt và chỉ biết hét lên “WOW WOW WOW”. 

Nguồn: NinhThuanReview

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Homestay Ninh Thuận đang thu hút sự quan tâm ngày càng nhiều từ du khách khám phá vùng đất Nắng. Trải qua thời gian, Ninh Thuận đã chứng kiến sự mở rộng đáng kể với sự xuất hiện của nhiều Homestay nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách
 • Mũi Dinh Cowboy Village tọa lạc trên cung đường ven biển từ các tỉnh thành phía Nam dẫn vào địa phận tỉnh Ninh Thuận, cách trung tâm thành phố Phan Rang khoảng 15km.
 • Điểm Danh 7 Địa Điểm Du Lịch Ninh Thuận Đẹp Ngỡ Ngàng - Vạn Người Mê Dịp Tết Này. Tết này du lịch Ninh Thuận nên đi đâu? Ninh Thuận là vùng đất nắng có, gió có, những đồi cát lãng mạn có, những đồng cừu dễ thương và không thể thiếu được những bãi biển trong xanh.
 • Cánh đồng điện gió Ninh Thuận là nơi mà bạn sẽ cảm thấy được sự thoải mái và nhẹ nhàng nên thơ khi ghé đến. Với bầu không khí trong xanh và mát lành, cánh đồng này như một đoạn hòa âm của gió giữa nắng gió Ninh Thuận.
 • Thuê xe ô tô, xe máy tại Phan Rang Ninh Thuận đi tham quan du lịch tại Đồng cừu Suối Tiên Với dịch vụ thuê xe uy tín, xe đời mới, lâu năm nhất tại Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận, công ty chúng tối luôn cố gắng cải thiện để mang đến cho du khách dịch vụ thuê xe tốt nhất khi đến du lịch tại Ninh Thuận.
 • Thuê xe ô tô tại Phan Rang Ninh Thuận đi tham quan du lịch tại Chùa Sắc Tứ Kim Sơn Tự Với dịch vụ thuê xe uy tín, xe đời mới, lâu năm nhất tại Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận, công ty chúng tối luôn cố gắng cải thiện để mang đến cho du khách dịch vụ thuê xe tốt nhất khi đến du lịch tại Ninh Thuận
 • ThuexePhanRang.com chuyên cung cấp xe du lịch đời mới máy lạnh chất lượng cao đưa đón khách tận nơi tại thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận đi Vườn Thú ZooDoo. Du lịch, công tác bằng xe riêng 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ là sự lựa chọn thoải mái và thuận tiện nhất cho du khách.
 • Phối cảnh Nhà điều hành tàu đáy kính tham quan Vĩnh Hy tại Vịnh Vĩnh Hy, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.
 • Công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Phan Rang Ninh Thuận. Hỗ trợ du khách thuê xe tại Phan Rang đi tham quan điểm du lịch Đồi Cát Nam Cương với xe đời mới, tài xế kinh nghiệm lâu năm giúp quý khách an tâm và vui vẻ hơn khi đến du lịch tại Ninh Thuận. Liên hệ ngay Hotline 0986.61.71.72
 • Bạn cần thuê xe ô tô chất lượng cao đời mới, tài xế kinh nghiệm lâu năm đón tại Phan Rang Ninh Thuận đi Làng Sen Caraih, hãy liên hệ ngay ThuexePhanRang.com chuyên cho thuê các loại xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ uy tín, chất lượng cao, giá rẻ, đời mới tại Phan Rang Ninh Thuận

LIÊN HỆ THUÊ XE PHAN RANG

dichvuthuexedulichphanrangninhthuan.300

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN T.V.N GROUP

Giấy chứng nhận ĐKKD số 4500627163 do Sở KHĐT tỉnh Ninh Thuận cấp

VPĐD: Khu phố 5, phường Đông Hải, TP Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

Nhà xe: Quốc lộ 1A, Phước Thuận, Ninh Phước, Ninh Thuận

Cam Ranh: Bến xe Cam Ranh, Số 1 Lê Duẩn, Cam Lộc, TP Cam Ranh, Khánh Hòa

Nha Trang: Bến xe Nha Trang, Vĩnh Trung, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Đà Lạt: Bến xe Đà Lạt, 1 Đường Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Phan Thiết: Bến xe Phan Thiết, Tiến Lợi, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Hotline: 0986 61 71 72

Email: tvngroup879@gmail.com

Website: thuexephanrang.com và thuexetvn.com

DMCA.com Protection Status

GIỜ LÀM VIỆC

Sáng: 7h đến 12h 00 phút

Chiều: 14h đến 21h 00 phút

ĐẶT THUÊ XE NGAY - 0986 61 71 72

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

© Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển T.V.N Group

Design by Thiết Kế Web Ninh Thuận

Liên kết link: thiết kế web ninh thuận

1
Bạn cần hỗ trợ?