dichvuthuexedulichphanrangninhthuan.300
Đường 16/4, phường Mỹ Hải, TP Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận
Sales:
0986 61 71 72
ĐIỀU HÀNH: 0986.61.71.72
XE VIP: 0986.61.71.72

THUÊ XE PHAN RANG | THUÊ XE NINH THUẬN | THUÊ XE 4 CHỖ | THUÊ XE 7 CHỖ | THUÊ XE 16 CHỖ | THUÊ XE 29 CHỖ | THUÊ XE 45 CHỖ | THUÊ XE SÂN BAY CAM RANH | THUÊ XE DU LỊCH

chothuexedulich47162945chotaiphanrangninhthuan
thuexecuoixehoadoimoigiaretaiphanrangninhthuan
thuexechatluongcaolimousinetaiphanrangninhthuan
thuexeditusanbaycamranhvephanrangninhthuanvanguoclai
thuexedamcuoixehoaxeduaruocdauuytinphanrangninhthuan
thuexedulichtu47162945chouytinphanrangninhthuan
thuexetulaidoimoigiareuytinphanrangninhthuan

THUÊ XE NINH THUẬN

Tổ chức Team Builing, Gala Dinner tại Phan Rang Ninh Thuận

Lượt xem: 35

Đánh giá

Team Building là gì? để dễ dàng hiểu khái niệm về Team Building, chúng ta tạm dịch “TeamBuilding” là xây dựng đội nhóm. Bạn hãy hình dung quá trình xây dựng tinh thần đồng đội cũng như dựng một căn nhà. Bạn cần một nền móng thật vững chắc trước khi xây tường, lợp mái. Và khi khung nhà đã chắc rồi thì quá trình lắp đặt nội thất, những chi tiết người ngoài không thể nhìn thấy nhưng thiết yếu như hệ thống điện và nước cũng không có gì là khó. Cuối cùng, chỉ cần một chút trang trí thêm là bạn đã có một ngôi nhà hoàn chỉnh, vững chải tuyệt đẹp để cư ngụ.

Tổ chức team Building và Gala Dinner tại Ninh Thuận chúng tôi sẽ giúp đội ngũ nhân viên công ty bạn thế nào?

Điều trên cho thấy rằng, cốt lõi của một tập thể vững mạnh là sự gắn kết, mỗi người đều cảm thấy mình là thành viên của nhóm, cảm thấy mình có giá trị và quan trọng. Khi có một thành viên trong nhóm cảm thấy mình là người ngoài cuộc hoặc không thể hòa mình với các thành viên khác, thì rõ ràng nền tảng của tập thể ấy chưa vững. Nó hoàn toàn có thể sụp đổ trước khi ai đó có cơ hội sửa chữa mối liên kết này.

Công ty chuyên tổ chức Team Building và Gala Dinner tại Phan Rang Ninh Thuận

Công ty chuyên tổ chức Team Building và Gala Dinner tại Phan Rang Ninh Thuận

Và một phương pháp tốt để bắt đầu xây dựng lại nền móng là thông qua cá trò chơi vận động giúp mọi người giao tiếp , hiểu rõ nhau hơn và hòa mình vào tập thể. Theo những nhà thống kê công bố, hàng năm, các quốc gia trên thế giới tốn hàng ngàn tỷ đô la cho Team Building, vậy Team Building là gì? Nó có phải là chiếc đũa thần có thể biến tất cả những rắc rối của Doanh nghiệp trở nên hoàn hảo hơn hay không?

Tổ chức Team Building chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Phan Rang Ninh Thuận

Tổ chức Team Building chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Phan Rang Ninh Thuận

Hãy cùng Tổ chức Team Building và Gala Dinner tại Ninh Thuận tìm hiểu xem (Xây dựng đội ngũ) Team building là gì:

Team building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi của giảng viên (Facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

tochucteambuildinggaladinnertaiphanrangninhthuan1

Tổ chức Teambuilding cần phải thực hiện cho những tổ chức nào?

Team building là khóa học cần thiết cho hầu hết các đơn vị trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Teambuilding lại càng thực sự cần thiết cho những tổ chức mà ở đó xuất hiện những mâu thuẩn và thiếu đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên và bộ phận. Ngoài ra Teambuilding cũng cần thiết cho các tổ chức có nhiều văn phòng chi nhánh đặt tại các vùng miền địa lý khác nhau trên cả nước và nước ngoài. Đây còn là dịp để cho các thành viên hiểu biết và tăng cường quan hệ làm việc với nhau.

Chúng tôi tổ chức Team Building và Gala Dinner cho khách hàng tại bãi Biển Ninh Chữ

Chúng tôi tổ chức Team Building và Gala Dinner cho khách hàng tại bãi Biển Ninh Chữ

Việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.Thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.

tochucteambuildinggaladinnertaiphanrangninhthuan20

Tổ chức Team Building tại biển Ninh Chữ, Ninh Thuận

Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề.Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.

Khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ… Quản lý và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp.

Không khí Team Building và Gala Dinner luôn vui vẻ, thân mật và tràn đầy kỷ niệm khi đến Ninh Thuận

Không khí Team Building và Gala Dinner luôn vui vẻ, thân mật và tràn đầy kỷ niệm khi đến Ninh Thuận

Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.

Ngoài ra tùy vào tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình Teambuilding có thể sẽ đưa vào các ý nghĩa khác dành riêng cho các bộ phận bán hàng, dự án, sản xuất …

tochucteambuildinggaladinnertaiphanrangninhthuan4

Địa điểm tổ chức Teambuilding và thời lượng chương trình như thế nào cho phù hợp:

Tùy vào tính chất, độ thường xuyên tổ chức Teambuilding, kinh phí, tính chất công việc, nên từng doanh nghiệp có một nhu cầu riêng, thường thì thời gian thực hiện Teambuilding từ 1 đến 2 ngày, phần lớn là tổ chức outdoor với các loại địa hình đa dạng để tạo sự thú vị và đỡ nhàm chán như kết hợp bãi đất trống, hồ bơi, bãi biển, núi, rừng …

tochucteambuildinggaladinnertaiphanrangninhthuan19

Thông thường theo kinh nghiệm của Tổ chức Team Building và Gala Dinner tại Ninh Thuận, Team building được thực hiện tốt nhất tại các resort nơi có nhiều địa hình khác nhau để chọn lựa. Ở Ninh Thuận có thể chọn các khu resort thú vị tại bãi biển Bình Sơn hay biển Ninh Chữ như Resort Sơn Long Thuận, Resort Retreat Ninh Thuận, TTC Resort, Con Gà Vàng, Thái Bình Dương... Hoặc có thể tổ chức tại bãi biển tại Vĩnh Hy, Bình Hưng là những địa điểm lý tưởng được lựa chọn.

tochucteambuildinggaladinnertaiphanrangninhthuan5

Gala Dinner – Những điều bạn chưa biết sẽ được bật mí bởi Tổ chức Team Building và Gala Dinner tại Ninh Thuận

    Gala Dinner – Thuật ngữ nghe rất nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu về nó. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về Gala Dinner.

Gala Dinner không phải là một thuật ngữ quá mới mẻ tại Việt Nam, nhiều người đã tham gia và nghe nhiều về Gala Dinner nhưng thực sự không phải ai trong chúng ta đã hiểu hết về nó. Đã bao giờ bạn tự hỏi Gala Dinner là gì? Gồm những hình thức nào? Vì sao người ta lại tổ chức Gala Dinner? Nó có ý nghĩa gì đối với Doanh nghiệp? Tổ chức Team Building và Gala Dinner tại Ninh Thuận sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về Gala Dinner:

tochucteambuildinggaladinnertaiphanrangninhthuan6

Gala Diner là gì?

    Nói dễ hiểu Gala Dinner đó chính là buổi ăn tối kết hợp với các chương trình giải trí, sự kiện được tổ chức thường niên của doanh nghiệp nhằm mục đích kết nối các nhân viên, tri ân khách hàng hoặc đối tác tin cậy. Sự kiện này thường diễn ra vào cuối năm và đây cũng là dịp để doanh nghiệp tổng kết các hoạt động của một năm đã qua.

tochucteambuildinggaladinnertaiphanrangninhthuan7

Lý do cần phải tổ chức Gala Dinner khi đến với Ninh Thuận?

    Mục đích chính của sự kiện này như một buổi tiệc tri ân nhân viên trong một năm qua đã cống hiến hết mình, giúp gắn kết các bộ phận, nhân viên lại với nhau hay tạo dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác. Một buổi tiệc ăn uống kết hợp cùng âm nhạc, trò chơi tập thể, đây là một sự kiện quan trọng, ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển và duy trì của công ty.

tochucteambuildinggaladinnertaiphanrangninhthuan9

Gala Dinner tại Ninh Thuận gồm những hình thức nào?

1. Tất niên cuối năm tại Ninh Thuận:

    Tiệc tổ chức thường niên vào cuối năm nhằm tổng kết năm cũ và chào đón năm mới. Ngoài ăn uống, tiệc còn có những tiết mục văn nghệ giải trí, biểu diễn đặc sắc, tranh tài giữa các phòng ban, nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó công ty sẽ có tiết mục khen thưởng những đội nhóm xuất sắc, vinh danh những nhân viên ưu tú, đạt thành tích tốt trong năm vừa qua.

tochucteambuildinggaladinnertaiphanrangninhthuan10

2. Chào đón năm mới (Tân niên) tại Phan Rang Ninh Thuận:

Giống như tiệc cuối năm, tiệc tân niên chào đón năm mới như là một lời chúc an lành, hạnh phúc, may mắn và mong công ty ngày càng phát triển hơn. Tiệc tân niên thường ít được tổ chức hơn là tất niên, nhưng một số doanh nghiệp lớn vẫn duy trì tổ chức hàng năm cả 2 tiệc tât niên và tân niên.

tochucteambuildinggaladinnertaiphanrangninhthuan13

3. Hội nghị khách hàng tại tỉnh Ninh Thuận:

Một số doanh nghiệp thường hay tổ chức kết hợp Gala Dinner tại các buổi hội nghị khách hàng ngày sau buổi thương thảo, trao đổi hoặc quảng bá một sản phẩm nào đó, như một buổi tiệc tri ân khách hàng đã đến tham dự, nhằm duy trì và tạo niềm tin của khách hàng đối với công ty.

tochucteambuildinggaladinnertaiphanrangninhthuan15

4. Tiệc Gala Dinner nhỏ trong các chuyến du lịch đến với Ninh Thuận:

Trong những chuyến Team Building du lịch, sau khi tham quan hay tham gia các hoạt động vui chơi tập thể…đơn vị tổ chức thường tổ chức chương trình Gala Dinner để tăng thêm niềm vui và làm chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn.

tochucteambuildinggaladinnertaiphanrangninhthuan18

Tùy theo mục đích, quy mô mà mỗi công ty sẽ có cách tổ chức Gala Dinner khác nhau nhưng vẫn nhắm tới một mục đích quan trọng nhất đó chính là tri ân và kết nối. Bên cạnh đó Gala Dinner cũng còn thể hiện một phần văn hóa của công ty, tạo dựng thương hiệu và lòng tin của nhân viên, đó là điều quan trọng dẫn đến sự thành bại của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ Công ty Tổ Chức Team Building và Gala Dinner tại Ninh Thuận

Hãy liên hệ ngay chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình hết tất cả các dịch vụ khi đến với Phan Rang Ninh Thuận. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có được buổi tiệc Gala thân mật vui vẻ và tràn đầy kỉ niệm tại vùng đất Nắng và Giá Phan Rang Ninh Thuận.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC TEAM BUILDING VÀ GALA DINNER - BOOKING NINH THUẬN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường Thanh Sơn, TP Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hotline: 0933.144.628 - 0986.61.71.72

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  • Tổ chức sự kiện dàn dựng, cho thuê âm thanh ánh sáng tại Ninh Thuận

    Tổ Chức Sự Kiện Ninh Thuận - BookingNinhThuan.vn chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ tổ chức sự kiện với chất lượng tốt nhất tại khu vực tỉnh Ninh Thuận và Nha Trang, Khánh hòa. Với đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp cùng với việc luôn cập nhật các công nghệ âm thanh ánh sáng hàng đầu. Chúng tôi nhận dàn dựng hệ thống âm thanh ánh sáng với chất lượng đỉnh cao mọi chương trình sự kiện.

54 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH PHAN RANG NINH THUẬN

46. Bãi Thùng

47. Quảng trường 16/4

48. Cầu An Đông

49. Đồi cát Sơn Hải – địa điểm du lịch Ninh Thuận đẹp

50. Thác Tiên

51. Suối Ba Hồ

52. Khu Du lịch Văn hóa và Sinh thái Sen Charaih Ninh Thuận

53. Cánh đồng hoa thì là Ninh Thuận

54. Đảo Bình Hưng

55. Cánh đồng muối Đầm Vua

56. Cánh đồng rong biển Từ Thiện

57. Vườn nho Thái An

THUÊ XE PHAN RANG - NINH THUẬN

Với phương châm: “NIỀM TIN MỌI NẺO ĐƯỜNG” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, dịch vụ uy tín, tài xế kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách...!!!

LIÊN HỆ THUÊ XE PHAN RANG

dichvuthuexedulichphanrangninhthuan.300

CHO THUÊ XE PHAN RANG NINH THUẬN

Địa chỉ: Đường 16/4, phường Mỹ Hải, TP Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hotline: 0986 61 71 72

Email: truongvietvu2102@gmail.com

Website: www.thuexephanrang.com

GIỜ LÀM VIỆC

Sáng: 7h đến 12h 00 phút

Chiều: 14h đến 21h 00 phút

ĐẶT THUÊ XE NGAY - 0986 61 71 72

© Bản quyền thuộc về ThueXePhanRang                       Design by Thiết Kế Web Ninh Thuận